ท้อง9เดือน กวาดปากมดลูก

ท้องได้38 สัปดาห์ หมอให้กวาดปากมดลูก หลังจากกวาดปากมดลูก ช่องคลอดมีเลือดและน้ำใสๆลื่นๆออกมานิดหน่อย ควรไปโรงพยาบาลทันทีเลยมั้ย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ยังค่ะเป็นอาการจากที่โดนกวาด แม่ต้องรอปวดท้องก่อนน้า

ถ้าร่วมกับปวดท้องถี่ขึ้น ควรไปรพ.เลยค่ะ