ท้องได้38+5แล้วค่ะ

ท้องได้38+5แล้วค่ะ ปวดท้องปั่นหน่วงๆเหมือนปวดแระจำเดือน ปวดๆหายๆตั้งแต่5โมงเย็นแล้วค่ะ ปวดหนักขึ้นเรื่อยๆเลยค่ะ ต้องไปหาหมอไหมคะหรือต้องรอให้มีมูกกับน้ำเดินก่อน#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

แค่ปวดถี่ๆทุก5นาทีก็ไปหาหมอเลยค่ะ

2y ago

ปวดแค่นาทีนิดๆค่ะละก็คลายไปประมาณ3นาทีก็ปวดอีกค่ะ แบบนี้ต้องไปหาหมอไหมคะ พอดีท้องแรกเจ็บเตือนเจ็บจริงไม่รู้ว่าเจ็บแบบไหนค่ะ