สอบถามแม่ๆบ้านอื่นหน่อยคะ

ท้องได้38+5วันแล้วค่ะ เช้านี้มีอาการท้องแข็งปวดถี่ปวดปจดปวดหลังปวดลงขานั่งก็แข็งนอนก็แข็ง แต่ไม่มีมูกกับน้ำเดินควรไปรพไหมคะหรือต้องรอให้น้ำเดินคะ#ท้องแรก #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

สอบถามแม่ๆบ้านอื่นหน่อยคะ
2 ตอบกลับ

โห้ปวดถี่จังเลย แบบนี้ใกล้คลอดแล้วนะคะ

4mo ago

ขอบคุณนะคะ