ขอถามแม่ท้องทีมเดือนมกราคมหน่อยจ้า

ท้องได้38+3wยังไม่มีท่าทีที่จะคลอดน้องเลย..แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนหนูบ้างค่ะ..มีแต่ท้องปั้นแต่ปั้นแปปเดียวก็หาย..แต่อาการเจ็ปเตือนไม่มีเลยค่ะ

ขอถามแม่ท้องทีมเดือนมกราคมหน่อยจ้า
2 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ38+3เงียบมาก

3y ago

ออจ้า