37week1day

ท้องได้37วีคแล้วสามารถคลอดได้รึยังค่ะพอดีแม่ปวดท้องปวดหายๆค่ะมีท้องแข็งบ้างแต่ไม่ได้ปวดท้องเยอะน่ะค่ะฉี่บ่อยปวดอึบ่อยค่ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

คลอดได้ค่ะครบกำหนดแล้ว แต่น่าจะเป็นอาการเจ็บเตือนมาแล้ว เพราะถ้าเจ็บจริงจะเจ็บขึ้นเรื่อยๆตลอดเวลาเลยค่ะ

5mo ago

โอเครแม่จะได้ไม่ต้องไปโรงพยาบาลก่อนกลัวไปแล้วโดนไล่กลับบ้านค่ะแม่😅