ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ท้องได้37วีคแล้ว มีอาการเจ็บคัดเต้านมมากๆเลยค่ะ และก็เจ็บหัวหน่าวบ่อยมากค่ะช่วงนี้เกิดจากอะไรค่ะ อันตรายไหมค่ะ กังวลมากๆเลยค่ะ #ท้องแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะสำหรับคำตอบ

1 ตอบกลับ

ท้องแก่เจ็บหัวหน่าวปกติค่ะ

2y ago

ไม่อันตรายค่ะ ปวดทุกคนแม่ยิ่งใกล้คลอดยิ่งปวดมากกก