ขอคำแนะนำหน่อยคะ

ท้องได้37w มีอาการเท้าบวมมาก กดแล้วบุ๋ม และเจ็บมาก เวลาอาบน้ำแล้วน้ำโดนเท้าก็ยังเจ็บ แบบนี้ปกติไหมคะ!!! #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ตอนท้องแรกไม่เคยเป็นแบบนี้ #ความดันก็ปกตินะคะไม่สูง # ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

กดแล้วบุ๋ม​รีบไปหา​หมอ​ค่ะ​