ท้องได้37w+1d มีอาการท้องแข็งถี่+เจ็บท้องน้อยเวลาท้องแข็งปั้น

ท้องได้37w+1d มีอาการท้องแข็งถี่+เจ็บท้องน้อย เวลาท้องปั้นแข็ง ปวดร้าวลงหลังลงก้น แต่ยังไม่มีมูกเลือดหรือมูกใสๆหรือนํ้าเดินค่ะ ควรไปหาหมอเลยมั้ยค่ะแม่ๆ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ

9mo ago

ไม่ถี่ ไม่เสมอ พอทนได้ รอดูอาการก่อนคะ อาจแค่เตือน