ท้องไตรมาส3เป็นริดสีดวงจะเป็นอะไรมั้ยค่ะ

ท้องได้37w6แล้วค่ะ แต่เป็นริดสีดวงมันอันตรายมั้ยค่ะ มีวิธีแก้ยังไงบ้างค่ะ ปวดมากค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ แม่ท้องเป็นกันทุกคน

3mo ago

กินได้แค่พาราค่ะ หลังคลอดจะดีขึ้น แต่บ้านนี้ตอนท้องไม่เป็น เป็นหลังคลอดค่ะ พอขับถ่ายกลับมาปกติก็ดีขึ้นค่ะเพราะไม่ได้เป็นหนัก ถ้าเป็นหนักก็ต้องหาหมอรักษาต่อค่ะ