แบบนี้ผิดปกติไหมคะ?? ท้อง3ท้องก็ไม่เคยเป็นแบบนี้​ (ท้องที่4)​

ท้องได้37+6​ เมื่อวานช่วงเวลา5โมงเย็น​มีมูกสีข้นเขียวออกติดกางเกงออกมา​ กับอาการหน่วงท้องและแข็ง​ และเช้าวันนี้ช่วงเวลา10โมงก็มีมูกสีข้นเขียวออกติดกางเกงออกมากกับอาการเดิม​ ถ้าเดินจะหน่อวงและท้องแข็งมาก​ แต่ถ้านอนหรืออยู่นิ่งๆอาการจะไม่ค่อยเป็นเท่าไหร่​ แบบนี้เราควรไปโรงพยาบาลไหมค่ะ​ #ขอประสบการณ์ ของแม่ๆแนะนำหน่อยคะ

5 ตอบกลับ

ถ้าเป็นสีเขียวลองไปหาหมอดูนะคะอาจจะติดเชื้อ

ลองไกหาหมอดูนะคะเเม่

แนะนำหาหมอดีกว่าค่า

เขียวหาหมอค่ะ

✌️✌️✌️