ปวดท้องจนนอนไม่ได้

ท้องได้37+4มีอาการปวดท้องตรงบริเวณท้องน้อยร้าวลงขาปวดเหมือนเป็นประจำเดือนแต่ไม่ได้มีมูกเลือดหรืออะไรปวดตั้งแต่ตี5จนถึงตอนนี้เราควรไปหาหมอดีไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ