กระตุ้นคลอด

ท้องได้37 +3d เราอยากคลอดแล้ว ขอหมอกะตุ้นให้กระตุ้นให้เลยได้ไหม หรือขอผ่าคลอดให้เลยได้ไหมค่ะ(ฝากโรงบาลรัฐค่ะ) จะมีค่าใช่จ่ายอะไรไหม

1 ตอบกลับ

ถ้าแม่ไม่มีภาวะเสี่ยงอะไร ก็จะปล่อยไปตามธรรมชาติค่ะ ถ้ายังไม่ถึงกำหนด