แบบนี้เรียกว่าน้ำเดินมั้ยค่ะ

ท้องได้37+1ค่ะ เมื่อคืนตอนตี1มีน้ำไหลออกมา ตอนไหลเราไม่รู้สึกเลยตัวค่ะ มารู้สึกตัวตอนตี1ตีกว่าๆ แต่ไม่มีอาการเจ็บท้อง แม่ๆคนไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างค่ะ #ท้องแรกค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

แบบนี้เรียกว่าน้ำเดินมั้ยค่ะ
1 ตอบกลับ

แม่ไปหาหมอยังคะ