ต่อมบาร์โธลินคณะตั้งครรภ์

ท้องได้36Wแล้วคะมีใครเคยเป็นต่อมบาร์โธลินตอนท้องมั้ยค่ะ อันตรายถึงเด็กมั้ยค่ะไปอ่านมาเขาว่าต้องกรีดออกใช้ยาชาจะอันตรายถึงเด็กมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่อันตรายคะ ทุกอย่างที่หมอทำ คำนวนความปลอดภัยคนไข้เป็นหลัก