อาการภูมิแพ้แม่ตั้งครรภ์

ท้องได้36w+5เป็นภูมิแพ้หนักมากกินยาภูมิแพ้ก็กังวลว่าตัวเล็กในท้องจะเป็นอะไรไหม##มีแม่ๆบ้านไหนเป็นภูมิแพ้บ้างคะมีวิธีไหนรักษากันบ้าง

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ทานยาแก้ภูมิแพ้เม็ดสีขาวรีๆ ตั้งแต่6เดือนเลยค่ะ วันไหนไม่ได้กินก็จะไอจามทั้งคืน นอนไม่ได้เลยค่ะ ตอนนี้36+5เหมือนกันค่ะน้องแข็งแรงดี น้ำหนักดี เคยถามหมอแล้วค่ะ เขาว่ากินได้