ขอคำปรึกษาคำแนะนำหน่อยจร้า แม่ท่านไหนเป็นบ้างจร้า

ท้องได้36w+3 เวลาตกขาวก้อจะมีน้ำใสๆออกมาด้วยแล้วที่สำคัญมันมีกลิ่น แต่ไม่มีการคันไม่มีเจ็บแสบอะไรทั้งสิ้นจร้า ขอคำปรึกษาหน่อยจร้าอยากรู้ว่าเกิดจากสาเหตุใด แล้วเราต้องทำยังไงค่ะ เป็นแบบนี้มาได้สักอาทิตย์กว่าๆแล้วจร้า#ใครมีประสบการณ์ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ลองปรึกษาคุณหมอดูค่ะแม่ มีกลิ่น ทิ้งไว้อาจจะเป็นเชื้อรา หมออาจจะให้ยาสอดค่ะ สู้ๆนะคะแม่ อีกนิดเดียวค่ะ 🥰✌🏻