ปวดหลังปวดก้น

ท้องได้36+3 ปวดสะโพกข้างเดียวฝั่งขวาคะสักพักร้าวลงขาหนีบคะ ท้องแข็งเป็นพักๆบ้างทีก็ปวดท้องเหมือนจะถ่ายคะแล้วก็หาย แต่ตรงก้นปวดไม่หายคะพอเดินก็ปวดเยอะขึ้นแบบต้องนั่งอย่างเดียวคะ ควรไปหาหมอไหมคะ

2 ตอบกลับ

น่าจะเป็นอาการใกล้คลอดมั้ยคะแม่เพราะเคยได้ยินถ้าปวดท้องแล้วยิ่งขยับยิ่งปวดมากจะเป็นอาการใกล้คลอดได้ค่ะบางคนอาการไม่เหมือนกันทางที่ดีหาหมอค่ะ

2y ago

มาโรงบาลแล้วคะแม่นอน3คืนรอดูอาการจนกว่าจะครบ37วีคคะ

ถ้ามีปวดร้าวลงขา ควรปรึกษาหมอนะคะแม่ แม่ได้ใช้แผ่นรัดพยุงครรภ์มั้ยคะ ช่วยได้เยอะเลยนะคะ