แม่ๆๆบ้านไหนบวมแบบแม่บ้านนี้มั้งคะ

ท้องได้35วิค3วันบวขนาดนี้ปกติไหมคะแม่ๆๆควรไปหาหมอไหมคะ

แม่ๆๆบ้านไหนบวมแบบแม่บ้านนี้มั้งคะ
16 ตอบกลับ

ควรไปหาหมอนะคะ ระวังเป็นครรภ์เป็นพิษนะคะคุณแม่

เเม่ลองยกขาสูงดูคะ​ ใช่หมอนลองที่ปลายเท้า

บวมเหมือนกันเดิมเยอะ ตืนมาตอนเช้า ก่อหาย

บวมไม่มีสาเหตุ กดแล้วบุ๋ม ควรไปหาหมอคะ

36+5ค่ะบวมเหมือนกันใส่รองเท้าเจ็บนิดๆ

35+1w ยังไม่บวมเลยค่ะ