เจ็บท้อง

ท้องได้35w3dเกิดอาการเจ็บท้องไปหาหมอมาวันนี้หมอบอกปากมดลูกเปิด2เซนแล้วกี่วันถึงจะคลอดค่ะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

แม่แตกไวจัง บ้านนี้นับรอทุกวันๆ ไม่น่าเกิน1อาทิตย์นะคะแม่ ขอให้แข็งแรงปลอดภัยทั้งคู่นะคะ

5y ago

หมอให้กลับบ้านค่ะยังไม่คลอดเลย