เจ็บเตือนใช่มั้ย

ท้องได้35+2แล้วค่ะมีอาการเจ็บท้องเหมือนท้องเสียแต่อึอยู่นะคะเป็นมาได้2-3วันนึงจะเป็น2-3ครั้ง ปกติเป็นคนไม่ค่อยอึค่ะ มันคืออาการเตือนมั้ยค่ะ ท้องแรกค่ะไม่รู้จริงๆเลยอยากปรึกษาแม่ๆท่านอื่นดู #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

มดลูกขยายตัวกดทับลำไส้ ทำให้มีอาการได้คะ ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ