ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

ท้องได้35+5weekแล้ว มีอาการปวดหัวบ่อยจะเป็นอันตรายต่อลูกมั้ยค่ะ บางครั้งก็อยากจะอาเจียน เวลากลางคืนก็นอนไม่ค่อยหลับตื่นช่วงตี2-3 ทุกวันเลย ตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

อาจเพราะนอนไม่พอนะคะ เราชอบตื่นตอนตี3 ช่วงท้องแก่เหมือนกันค่ะ เขาบอกว่าลูกในท้องตื่นเลยส่งผลให้แม่ตื่นตามไปด้วย

5y ago

ขอบคุณค่ะ😊