หน้าอกไม่ค่อยใหญ่จะมีนมให้น้องทานหรือเปล่า

ท้องได้34สัปดาห์แล้ว แต่ทำไมหน้าอกไม่ใหญ่เหมือนแม่คนอื่นเลย กลัวว่าจะไม่มีน้ำนมให้น้อง แม่ท่านอื่นเป็นยังไงบ้าง ขอแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

น้ำนมไม่ได้ขึ้นอยู่กับขนาดหน้าอกค่ะแม่ ไม่ต้องกังวลนะคะ มีนมให้น้องกินแน่นอน ทานบำรุงเยอะๆค่ะ