ท้องได้34สัปดาห์ปวดเหมือนประจำเดือนจะมา ปกติไหม

ท้องได้34สัปดาห์ปวดเหมือนประจำเดือนจะมา ปกติไหมค่ะ ปวดแบบเป็นๆหายๆ มีอาการท้องเเข็งร่วมด้วยบ้างครั้ง แต่ลูกดิ้นดีปกติค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติะ เชิงกรานปรับตัว

7mo ago

มีอาการไปหาหมอถ้ามีประวัตได้ผ่า หมอเขาจับผ่าทันทีคะ ไม่ต้องกังวล