สอบถามแม่ๆๆ

ท้องได้34สัปดาห์6วัน นอนตะแคงซ้าย น้องดิ้น และมีอาการ เหมือนท้องปั้นแข็ง แต่แข็งไม่ทั่วท้อง เป็นทุก5นาที อันตรายไหม ต้องไปหาหมอไหมค่ะ#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

น้องอาจจะแค่ขยับตัวค่ะ ถ้าแข็งไม่ทั่วท้อง ไม่บ่อย ไม่นานเกิน ไม่อันตรายจ้า ลองสังเกตุตัวเองบ่อยๆนะคะ ใกล้คลอดแล้ว