กินชานม,ชาไทยได้ไหมค่ะ

ท้องได้34Wดื่มชานม,ชาไทยได้รึป่าวค่ะ อดมาตั้งแต่ท้องได้1เดือนตอนนี้8เดือนแล้วไม่เคยแตะเลย วันนี้มันเหมือนจะขาดใจเลยค่ะต้องดื่มไห้ได้ อยากถามว่าสามารถดื่มได้ไหมค่ะ มีผลข้างเคียงมากรึป่าว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

9 ตอบกลับ

บอกตรงๆ​ ไม่เคยอดเลย​ ทานเเค่เเก้วเดียวไม่ใช่เปนกาละมัง​ ไม่มีผลกะเดกสักนิด​ ลูกคนเเรกก็ดื่มกาเเฟ​ เช้าละ1เเก้วหลังข้าวเช้าก่อนไปทำงาน​ อยากเมื่อไหร่คือดื่ม​ ลูกออกมาเเข็งเเรง​ หมอก็บอกดื่มได้​ อ่านบทความมาคือดื่มได้​ ไม่เคยทรมานตัวเองเล​ย​ ไม่เข้าใจเเม่ๆบางท่าน​ อดทนเกิ้น

ไม่เคยงดเลย งดเพราะอะไรอ่ะคะ ? หมอก็ให้ทานได้ปกตินะคะ เราทานตลอดยั้นคลอดลูก ชากาแฟน้ำอัดลมไม่ได้มีผลกระทบอะไรเลยค่ะถ้ากินให้แค่พอหายยาก

กินได้ค่ะแต่อย่าทานเยอะ แต่บ้านนี้กินเกือบทุกวันของหวานต่างๆนาๆ แต่ก็ไม่เป็นเบาหวานนะคะตรวจไปเมื่อวันก่อน ตอนนี้35w.แล้วค่ะ

เรื่องชาทานมากไม่ค่อยดีค่ะ แต่บ้านนี้น้ำหวานๆทานตลอดเลยค่ะ แต่พวกชา กาแฟก็ทานนะคะ แต่น้อยมากถ้าอยากกินจริงๆ

เคยถามหมอว่ากิน ชา กาแฟได้ไหม เพราะแม่บ้านนี้ติดชากาแฟมาก หมอบอกทานได้แต่ต้องทานในปริมานที่พอเหมาะคะ

บ้านนี้กินโกโก้ทุกวันอีก13วันถึงกำหนดคลอดยิ่งกินเยอะ😂🤤

แก้วเดียว นานๆทีค่ะ เราก็กิน ชานมไข่มุก 😁

นานๆ ที นิดหน่อยพอหายอยาก ได้ค่ะ😊

บ้านนี้ทุกวะนค่ะหยุดไม่ได้เลย555