ท้อง34week

ท้องได้34week ลูกกลับหัวตอนเกือบ6เดือน ตอนนี้น้องดันลงต่ำเสี่ยงคลอดก่อน แต่ปากมดลูกไม่เปิด ต้องนอนให้ยาระงับคลอด+กระตุ้นปอดเด็ก เสี่ยงคลอดตลอดเวลา แล้วต้องมานอนฟังเสียงห้องคลอด จิตตกมากค่ะ เสียงจากห้องคลอดลอดออกมาทีนอนน้ำตาไหลตัวสั่น เพราะกลัวมีวิธีไหนช่วยได้บ้างคะ ส่วนตัวไม่กลัวการคลอด แต่พอได้ยินเสียง+กับตัวเองเสี่ยงคลอดตลอดเวลา แอบจิตตก ใจเสียเหมือนกัน

1 ตอบกลับ

ผ่อนคลายคะอย่ากังวล มันแค่ความกลัว มาทำสมาธิทำสติให้ดี อยู่กับลูกในท้องดีกว่านะคะ เตรียมตัว เตรียมพร้อมในการคลอดตลอดเวลาคะ ไม่มีอะไรต้องวิตก เดี๋ยวมันก็ผ่านไป มันแค่บรรยากาศรอบตัว เราเองก็เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดคะ 34 วีคเหมือนกัน

5y ago

หมอบอก37กำลังดี ตอนนี้พึ่ง 34+1 ลุ้นกันต่อไป อีก3อาทิตย์ 🤦🏻‍♀️