ปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะ

ท้องได้34+3 ปวดท้องน้อยแบบเจ็บบีบ และปวดหลัง คืออาการปกติไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะ
8 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะเจ็บท้องถี่ๆทนไม่ไหวเลยไปหาหมอมาหมอบอกว่าเจ็บท้องเตือนพอเมื่อวานออกมูกเลือดนิดๆเจบท้องน้อยๆเลยไม่ได้ไปโรงบาลเพราะว่าลูกดิ้นปกติ... 34w5d

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ท้องได้34+1 ปวดท้องน้อย ปวดหลัง ไม่ว่าจะนั่งหรือจะนอน ปวดไปหมดเหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้33w ยังไม่มีอาการนะแม่ ปวดแค่ก้นกบ ท้องแข็งบางครั้ง แม่ทนไม่ไหว เจ็บถี่แนะนำไปหาหมอนะคะ

3y ago

สู้ๆค่ะแม่

ปกติคะ เป็นอาการเจ็บบีบเตือนแบบหลอกๆคะถ้าเป็นถี่ๆแนะนำไปหาหมอคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ🙏😁

บ้านนี้36Wไม่มีอาการอะไรเลย

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่ะ ✌️

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่เช่นกันนะคะ

35wเปนเหมือนกันค่ะ

ปกติค่ะ