ขอสอบถามแม่ๆทุกคนหน่อยค่ะ

ท้องได้34+2w กำหนดคลอด 18 ธ.ค. มีอาการปวดท้องน้อยตลอด และมีท้องแข็งร่วมด้วย มีมูกใสๆออกมาตอนฉี่ แต่ลูกในท้องดิ้นปกติค่ะ อยากทราบว่าจะเป็นอะไรมั้ยคะ ต้องไปหาหมอมั้ย นี่เจ็บเตือนหรือว่าเจ็บจะคลอดแล้ว #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️