เท้าบวม

ท้องได้33สัปดาห์แล้ว มีใครเท้าบวมบ้างคะ

29 ตอบกลับ

บ้านนี้ 37 วีค ไม่บวมเลยง้าบบบ

บ้านนี้บวมทั้งตัวเลยค่ะแม่

บวมค่ะ นอนยกขาสูงลดบวมได้นะคะ

เคยเป็นค้ะแม่ แล้วก็หายไป

บ้านนี้32+3เริ่มบวมมาแล้วคะ

33+2 เริ่มบวมนิดหน่อยแร้วค๊

บ้านนี้บวมทั้งตัวเลยค่ะ

เราบวมทั้งตัวเลยจ้า555

32+4วีคไม่บวมเลยค่ะ

เรา 33+4 ไม่มีบวมจ้า