ท้อง33วีครู้สึกเจ็บตรงจิมิ

ท้องได้33วีคแล้วเจ็บจมิเป็นเพราะอะไรค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ พอขนาดมดลูกเราใหญ่ขึ้น เด็กโตขึ้น นน มดลูกเราหนักขึ้น จะทำให้กล้ามเนื้อและเอ็นบริเวณดังกล่าวรับ นน มากขึ้นกว่าปกติ ทำให้รู้สึกเจ็บบริเวณดังกล่าวค่ะ อาการเหล่านี้จะหายไปเองหลังคลอดนะคะ