สอบถามหน่อยค่ะ

ท้องได้33w+1 คือมีเลือดออกมา แต่ไม่เจ็บท้อง เป็นอะไรไหมค่ะ แอบกลัว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

4 ตอบกลับ

ของเราช่วง 30+3 มีเลือดออกจางๆมาเหมือนกันค่ะ ช่วงนั้นท้องแข็งบ่อย ก็ไปรพ.เลยค่ะให้เขาวัดการบีบตัวของมดลูก(NST) แล้วก็อัลตราซาวด์ คุณหมอว่าไม่มีอะไรผิดปกติ ก็ได้กลับมานอนพักหยุดงานตั้งแต่ตอนนั้นจนคลอดเลยค่ะ แม่ลองไปคุยกับคุณหมอดูนะคะ

2y ago

ถามแม่ แม่ว่าน่าจะเป็นมาร เริ่มเตือนใกล้คลอด

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ33+1weekแต่คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะแม่รีบไปหาหมอเลยค่ะ

ถ้ามีเลือกออกต้องรีบไปหาหมอนะคะ

กินตอนใน

2y ago

กินหลังอาหารเช้าค่ะ ถ้ามีอาการคลื่นไส้อาเจียนให้เปลี่ยนมากินก่อนนอนนะคะ