แม่ท้องนอนไม่หลับ

ท้องได้33+4แต่พอกลางคืนนอนไม่หลับค่ะหลับยากมากแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะมีวิธีไหนทำให้หลับง่ายบ้างคะพอดีข่มตานอนเท่าไหร่ก็รู้สึกไม่ง่วงเลยค่า😔พึ่งหลับยากตอนเข้า33Wเลยคะ

1 ตอบกลับ

ยิ่งท้องแก่ยิ่งจะหลับยากคะ นอนกลางวันเสริมได้ วางโทรศัพก่อนนอน1ชม. งดอาหารก่อนนอน2ชม. ช้วยได้คะ