ปรึกษาแม่ๆค่ะ

ท้องได้32สัปดาห์ หมอให้ยากระตุ้นปอด4เข้มทั้งหมด ให้ไปให้มานอนไม่หลับไม่หลับเลย แถมเริ่มปวดท้องน้อยมากด้วย ฝากพิเศษหมอไม่ดูแลไม่อะไรเลย อะไรนิดอะไรหน่อยก็ด่าแล้ว มันทรมานมันทนไม่ไหวเหมือนยาเอาไม่อยู่ค่ะ แม่ๆคนไหนเคยฉีดยากระตุ้นปอดบ้างค่ะ😿

1 ตอบกลับ

เราได้ฉีดแค่2เข็มค่ะ เพราะไม่ทันจริงๆ