น้ำนม

ท้องได้32+4 น้ำนมยังไม่ไหลปกติไมค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ น้ำนมไหลตอนหลังคลอดค่ะ หมอจะให้ลูกดูดนมเราเพื่อกระตุ้นค่ะ เรา 38 วีคแล้วยังไม่ไหลเลยค่ะ คุณพ่อถามหมอแบบตัวเองเลย คุณหมอเลยตอบมาแบบนี้ค่ะ และห้ามบีบนมเด็ดขาด เพราะจะเป็นการไปกระตุ้นให้คลอด​เร็วขึ้​นค่ะ บางคนที่มีนมไหลคือเขาน้ำนมเยอะอ่ะค่ะ พี่ที่ทำงานเราไหลซึมๆตอน 9 เดือนกว่า คลอดมาคือน้ำนมเยอะจนเทให้ลูกอาบหลายรอบอ่ะค่ะ ไม่​ต้องกังวล​เนาะ แม่ปกติค่ะ

4y ago

ไม่ใช่หมอทักไม่ต้องสนใจค่ะ