แม่ๆคนไหนมีอาการแบบนี้บ้าง

ท้องได้31สัปดาห์ค่ะ มีอาการปวดท้องเวลาเดินค่ะ มีเจ็บจิมิด้วยค่ะ ปกติไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

31+1w มีแค่เจ็บจิมิค่ะเวลานั่งนอนหรือเดินอันนี้ปกติค่ะ แต่แม่ปวดท้องเวลาเดินคือปวดแบบไหนคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ