สอบถามแม่ๆทีค่ะ

ท้องได้31สัปดาห์กับอีก2วันน้ำหนักลูก1,475น้ำหนักน้อยไปไหมคะตัวแม่เองเป็นธารัสซีเมียคุณหมอบอกว่าน้ำหนักน้องจะขึ้นยากกว่าเด็กปกติค่ะเพราะแม่เลือดน้อยทำยังไงถึงจะให้น้ำหนักลูกขึ้นไวๆดีคะตอนนี้แม่กินทั้งผงข้าวไรซ์เบอร์รี่ผสมกับนมและก็นมแพะบีจีที่ช่วยเพิ่มน้ำหนักลูกมีแม่ๆแนะนำตัวไหนที่ดีกว่านี้ไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ท้องแรก

2 ตอบกลับ

นมแอนฟามาม่าพลัสของคุณแม่ตั้งครรภ์ค่ะ แม่เน้นโปรตีนนะคะ พยายามทานให้ครบ5หมู่ ทานไข่วันละ2 นมวันละ2 แก้ว ประมาณนี้ค่ะ