ยังไม่ได้ฝากครรภ์

ท้องได้31วีคแล้วแต่ยังไม่ได้ฝากครรภ์ เด็กจะเป็นอะไรมั้ยคะ หมอจะว่ายังไงบ้าง ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

26 ตอบกลับ

แม่เราชวนพ่อไปฝากท้อง ไปถึงหมอบอกไม่ไห้กลับบ้านค่ะ ได้คลอดเลย5555

หมอหน้าจะด่านะคะเพราะพี่สาวเราก็โดนด่าเหมือนกันค่ะ✌️✌️

2y ago

เรามาฝากแล้วงับ โดนด่าไม่เป็นไร

แล้วทำไมไม่ไปฝากครรภ์ละคะ รอจนจะคลอดล่ะ

2y ago

ไปมาแล้วจ้า หมอเขาแค่ซาวดูอายุครรภ์ให้กับให้ยาบำรุงมาทานจ้า แต่ไม่ได้รับฝาก เขาแนะนำให้ไปฝากที่รพ.ชลประทาน ซึ่งเราก็จะไปพรุ่งนี้เลยค่ะ ขอบคุณมากนะคะ

ไปฝากเถอะคะขนาด21วีคไปฝากหมอยังด่าเลย

รีบไปฝากเลยจ้ะ.เเม่เพื่อลูกในครรภ์

ไปฝากได้ค่ะ ไม่เป็นไรแต่ควรรีบไป