ลูกตัวเล็ก

ท้องได้31วีค คุณหมอบอกลูกตัวเล็ก น้ำหนักพันกว่าๆเอง แต่แข็งแรงสมบูรณ์ทุกอย่าง เกี่ยวกับกรรมพันธุ์ทางบ้านด้วยมั้ยคะ พอดีทางพ่อเขาตัวเล็กกันทั้งบ้าน หรือขึ้นอยู่กับการกินของเรา #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เน้นโปรตีน เนื้อ นม ไข่ ค่ะ