อาการท้องแข็ง

ท้องได้31วีค6วันเริ่มมีอาการท้องแข็งเป็นๆหายๆแต่ไม่มีอาการอื่นร่วมด้วยนอกจากจะเจ็บแปล๊บๆตรงน้องสาวค่ะอาการแบบนี้ปกติรึเปล่าคะ ปล#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าแข็งถี่ๆ แนะนำให้ไปโรงพยาบาลนะคะ บ้านนี้ท้องแข็ง ตกขาวเยอะ ตอนนี้แอดมิทำโรงพยาบาลได้4วันแล้วคะ อายุครรภ์30w