น้องดิ้นมาก

ท้องได้31weekแต่เมื่อคืนน้องดิ้นมาก ดิ้นทั้งคืนจะเป็นอะรัยมั้ยค่ะ เพราะปกติไม่เคยดิ้นมากขนาดนี้ ดิ้นจนนอนไม่หลับ

2 ตอบกลับ

ดิ้นมากนี่ดีกว่าไม่ไดิ้นนะคะ ถ้าไม่ดิ้นคืออันตรายค่ะ

ถ้าดิ้นมากๆแล้วหยุดดิ้นไปเลยพบแพทย์นะคะ