มีแม่ๆคนไหนนั่งมอเตอร์ไซค์ระยะทางไกลบ้างไหมคะ

ท้องได้31week พรุ่งนี้จำเป็นต้องนั่งรถมอเตอร์ไซค์ไปหาหมอ ระยะทางประมาณ30กิโล แม่ๆคนไหนเคยนั่งระยะไกลแบบนี้ไหมคะ เป็นยังไงบ้าง มันอันตรายต่อลูกในท้องมากไหมคะ กังวลมากๆ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

22 ตอบกลับ

เราขับเอง ไปกลับ ทุกวันที่ทำงานจนกำหนดผ่าคลอดเลย รวม80กิโล ไม่ตกหลุดรุนแรง ค่อยๆไปเอาค่ะไม่อันตราย

บ้านนี้ขับมอไซร์ไปทำงานตั้งแต่ท้องอ่อนๆจนตอนนี้37weekแล้วแม่ก้อยังขับอยู่จ้า ไม่เป็นอะไรคะ ระวังๆ

บ้านนี้ขับมอไซร์ไปหาหมอเองตั้งแต่รุ้ว่าท้องจนตอนนี้35วิคแล้วค่ะ ระยะทาง 25กิโลไปกลับคนเดียวตลอด

ของเราตั้งแต่ท้อง ก็นั่งมอไซต์มาตลอดเพราะไม่มีรถใหญ่ ระยะทาง160กว่ากิโลไปกลับต่างจว.

บ้านนี้นั่งทุกวันจนคลอดเลยค่ะน้องแข็งแรงดี ขับช้าๆระวังหลุมเนิน ค่ะ

สำหรับเรานะค่ะนั้งประจำค่ะ30-40โลเพราะบ้านแฟนกับบ้านเราไกลกัน

บ้านนี้แฟนขับรถบรรทุกไปกับแฟนตั้งแต่รู้ว่าท้องยันคลอดเลยค่ะ

บ้านนี้ขับมอไซค์ทุกวัน.จน34.วีค.เเล้วจ้า.ระมัดระวังเอาค่ะ

มีเข็มขัดพยุงครรภ์ไหมคะ ใส่ไว้ช่วยได้เยอะค่ะ

ค่อยๆขับจ้าแม่พยายามเลี่ยงทางที่ไม่เรียบ