ท้องเป็นโควิด

ท้องได้30วีค วันนี้ตรวจเจอว่าเป็นโควิด ไปโรงพยาบาลมา หมอให้แค่ยาพารากับยาแก้ไอ หมอบอกรักษาตามอาการ แต่เราไม่มีอาการอะไร มีน้ำมูกนิดหน่อย เราห่วงลูกมาก แต่หมอแนะนำให้สังเกตุอาการเอา เช่นลูกดิ้น หรือท้องแข็งมีเลือดออก แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์ฝากแชร์ความคิดเห็นหน่อยค่ะ กังวลและห่วงน้องในท้องมากๆ🥹#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องสาวเป็นค่ะ แต่ปลอดภัยดี ลูกออกมาแข็งแรงค่ะ