ริดสีดวงขณะตั้งครรภ์😅

ท้องได้30วีค ถ่ายทุกวันแต่เป็นริดสีดวง งง มากแม่😂 แม่ๆท่่นไหนเคยมีประสบการณ์แบบนี้มั้ยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ่ายทุกวัน ถ่ายแข็งไหมคะ บางคนแข็งก็เป็นริดสีดวงค่ะ แนะนำให้ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ

2y ago

ถ่ายไม่แข็งค่ะ ดื่มน้ำวันละ2-3ลิตร ก็เลยงงๆว่าเอ๊ะ เป็นได้ยังไง😂