ช่วยบอกหน่อยค่ะกังวลมาก

ท้องได้30+4วีคแล้ว น้องดิ้นน้อยมาก และเบา มา3วันแล้ว จะเป้นอันตรายไหม#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าดิ้นเกิน10ครั้งก็ไม่เป็นไรจ้าน้องตัวไหญ่ขึ้นพื้นที่ในท้องแม่ลดลงเลยทำไห้ดิ้นน้อยค่ะ

วันนึงต้องเกิน 12 ครั้งนะคะคุณแม่ น้องสะอึกไม่นับรวมนะคะ