เจ็บลิ้นปี่กินข้าวกินอะใรไม่ค่อยได้กินนิดหน่อยก็อิ่มเร็ว

ท้องได้2เดือนแล้วค่ะกินข้าวไม่ค่อยได้ กินที่ใรชอบเจ็บตรงลิ้นปี่..อยากทราบว่าเป็นเพราะอะใรค่ะตอนนี้ทรมานมากแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ?

1 ตอบกลับ

มดลูกลอยขึ้นไปเบียดน่ะค่ะคุณแม่ลองเปลี่ยนอิริยาบทดูนะคะ

6y ago

กลัวเหมือนกันเลยค่ะ