สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ท้องได้2เดือนแล้วค่ะ อันนี้ท้องที่สองท้องแรกก็ปกติค่ะไม่เคยเป็น คือเราเพิ่งมีเพศสัมพันธ์กับสามี แล้วก็มีเลือดออกค่ะ เป็นลิ่มๆ แต่สีแดงไม่เข้มมาก ค่อนข้างไปทางชมพู แบบนี้จะเป็นอันตรายมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

น่าจะไปหาหมอตรวจหน่อยนะคะ หมอจะได้ประเมินด้วยว่าควรต้องงดมีเพศสัมพันธ์ระหว่างตั้งครรภ์หรือเปล่า อันตรายนะคะ

3y ago

ขอบคุณมากนะคะ จะไปพบคุณหมอดูค่ะ