ท้องไม่ใหญ่ผิดปกติไหม

ท้องได้2เดือนกว่าแล้วปกติเป็นคนมีพุงท้องโตบนสะดือแต่ข้างล่างสะดือลงมาจะแบนและตอนนี้ท้อง2เดือนกว่าแล้วยังแบนอยู่เหมือนเดิมถือว่าผิดปกติไหมคะ

2 ตอบกลับ

2เดือนยังเท่าเม็ดถั่วเขียวจะเอาอะไรมาใหญ่ ถ้าใหญ่ก็ลูกกอกแล้วล่ะ