ก้อนเลือด

ท้องได้2เดือนกว่าแร้วค่ะ ตอนเข้าห้องน้ำเสร็จหันไปมองโถ่สวม เจอเป็น #ก้อนเลือดใหญ่เหมือนเล็บมือนิ้วป้อค่ะ ทุกคนเป็นเหมือนกันม้ะค่ะ #เป็นอัตรายกับตัวเองรึป่าวค่ะ

2 ตอบกลับ

หาหมอจ้าอันตรายต่อลูกในท้องด้วยนะคะคนท้องไม่ควรมีเลือดออก

ระวังแท้งนะคะ รีบไปหาหมอค่ะ