ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนท้องอาการเป็นยังไงกันบ้างคะ

ท้องได้2เดือน ส่วนตัวตอนนี้ไม่แพ้ท้องเลย สิวไม่ขึ้นหน้า อยากทราบว่าน่าจะได้ลูกชายหรือลูกสาวคะ คุณพ่ออยากได้ลูกสาว แต่เห็นเขาบอกได้ลูกสาวจะสิวเห่อและแพ้ท้องหนัก

1 ตอบกลับ

อาการแพ้ขึ้นอยู่กับฮอร์โมนแม่ค่ะ ไม่ใช่เพศลูก ส่วนตัวบ้านนี้ไม่แพ้เลย หน้าใส ผิวใส จะเข้า 9 เดือนแล้ว ได้ลูกสาวค่ะ