ปวดท้อง

ท้องได้2เดือน วันนี้ขับมอเตอร์ไซค์ถนนก็ไม่ค่อยจะดีมีหลุมเยอะแยะไปหมด ตกเย็นมาเรารู้สึกปวดท้องเหมือนกับตอนที่จะเป็นประจำเดือนรู้สึกปวดจี๊ดๆแปรบๆข้างซ้าย นานๆทีจะปวดขึ้นมามีอาการปวดหลังปวดเอวด้วยค่ะ อันตรายมั้ยคะแบบนี้

1 ตอบกลับ

ปกติคะ น่าจะอาการมดลูกขยายตัวคะ